Bạn lựa chọn phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi cho phòng ngủ trong tổ ấm mới của gia đình bạn, để có được không gian riêng tư, thoải mái nhất phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, chia sẻ tình cảm sau những giờ làm việc căn thẳng mệt mỏi. Hôm nay, noithathoangphat.com.vn sẽ tư vấn thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ giúp bạn sở hữu một phòng ngủ tiện nghi và hiện đại đúng ý.

Không gian nội thất phòng ngủ đa dạng, nhiều màu sắc

Hãy để phòng ngủ của bạn thật ấn tượng, bắt mắt, nổi bật và tràn ngập sức sống, sự tuổi vui bằng việc kết hợp các màu sắc đa dạng với nhau. Màu sắc sẽ giúp bạn tạo được cảm giác cho không gian căn phòng. Tùy thuộc vào sở thích, cá tính cũng như vị tri phòng ngủ bạn có thể lựa chọn những màu sắc cho phù hợp.

Gam màu trắng sáng, hài hòa choa phòng ngủ

Gam màu trắng sáng, hài hòa choa phòng ngủ

Nếu bạn yêu thích không gian thoáng, rộng lớn, yên tĩnh và bình yên có thể lựa chọn gam màu trắng, vàng nhẹ, nâu,… cho không gian và nội thất phòng ngủ của mình. Lựa chọn một tông màu phù hợp mà bạn thích nhất cho phòng ngủ, để tất cả các đồ nội thất trong phòng có thể lựa chọn màu hài hòa nhất với không gian.

Chú trọng đến phong thủy các vấn đề về sức khỏe và tinh thần

Một vấn đề cần phải quan tâm rất lớn khi thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ chính là vấn đề về phong thủy. Phong thủy phòng ngủ rất quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của người sử dụng. Phòng ngủ lại là không gian riêng tư dùng để thư giãn, nghỉ ngơi nên càng phải được quan tâm và chú trọng. Trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần chú ý những vấn đề sau:

Chọn không gian phòng hợp phong thủy

Chọn không gian phòng hợp phong thủy

Không nên đặt bể cá cảnh ở trong phòng ngủ, vì hơi nước ở bể cá bốc lên sẽ tích tụ các độ tố, khiến cơ thể người khi ngủ dễ bị nhiễm lạnh và mắc các bệnh về viêm phổi. Thay vào đó hãy đưa vào phòng ngủ một bức tranh về phong cách giúp bạn có thể thưa thái và đến gần với thiên nhiên.

Cũng không nên đặt giường ngủ ở vị trí chính giữa của phòng, không có điểm tựa, tạo cảm giác lạc lõng, cô đơn, không vững chắc. Hãy lựa chọn không gian đặt giường ngủ thật phù hợp có thể đặt gần ban công, hướng ra cửa sổ để được hít thở không khí tự nhiên.

Giường ngủ đặt gần cửa sổ thoáng

Giường ngủ đặt gần cửa sổ thoáng

Trong phòng ngủ của vợ chồng tuyệt đối không trang trí hoa mẫu đơn hay tranh ảnh hoa mẫu đơn, vì có ý nghĩa không tốt, ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Thay vào đó hãy lựa chọn những bức tranh đơn giản, nhẹ nhàng, ít chi tiết để trong phòng ngủ.

Lựa chọn các đồ gỗ khi thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ

Các đồ nội thất chi tiết đơn giản bằng gỗ

Các đồ nội thất chi tiết đơn giản bằng gỗ

Các đồ nội thất bằng gỗ sẽ giúp căn phòng ngủ thêm sang trọng và hiện đại hơn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc giường gỗ lớn có thiết kế hiện đại, tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Các đồ nội thất đi kèm như sàn nhà giá sách, tủ quần áo, tủ giày dép, bàn trang điểm  bằng gỗ với màu sắc phù hợp hài hòa với màu chung của phòng, cũng như theo sở thích của bạn, sẽ tạo nên không gian phòng ngủ rất tuyệt vời.

Để tham khảo và được tư vấn về các thiết kế nội thất hiện đại dành cho phòng ngủ hãy liên hệ noithathoangphat.com.vn để các chuyên viên tư vấn, thiết kế tại đây giúp đỡ.