Thiết kế nội thất chung cư đẹp với phòng ngủ mang phong cách hiện đại, đẹp, sang trọng và thoáng rộng trong một sống gian diện tích phòng không lớn, là nhu cầu được rất nhiều người sử dụng đề nghị với các đơn vị thiết kế thi công nội thất hiện nay.

Phần lớn các chung cư đô thị hiện nay đều có không gian không quá lớn, ngoài phần không gian chung phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc dành cho cả gia đình, những không gian phòng ngủ cũng đa phần chỉ chiếm một phần diện tích tương đối nhỏ. Khi thiết kế nội thất chung cư đẹp, đòi hỏi không gian phòng ngủ đòi hỏi phải thoáng, thư giãn và thoải mái, để làm được như vậy cần có phong cách thiết kế tạo được không gian sống tuyệt vời cho phòng ngủ, sự hài hòa về màu sắc và đồ dùng nội thất để tọa ra sự đẹp mắt, hài hòa trong không gian phòng ngủ.

Không gian riêng tư của phòng ngủ

Không gian riêng tư của phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ khi thiết kế nội thất chung cư đẹp

Để phòng ngủ vốn có diện tích thực tế tương đối chặt hẹp, có được không gian rộng, thoáng, thoải mái nhất, bạn nên lựa chọn tông màu sáng cho phòng. Đó có thể là màu sáng trắng nếu như bạn thích không gian trong trẻo và thành bình, cũng có thể lựa chọn những màu như vàng trắng, mùa xanh nhẹ,,… tùy theo sở thích của mỗi người.

Chọn màu sắc hài hòa để tạo điểm nhấn cho không gian

Chọn màu sắc hài hòa để tạo điểm nhấn cho không gian

Màu sáng chủ đạo, với tường màu trắng, đồ dùng nội thất giường, tủ, giá sách, bàn ghế, kệ để đồ, rèm cửa có màu sáng, sàn gỗ cũng lựa chọn gỗ màu sáng cho hài hòa với màu của phòng và không gian của phòng sáng hơn. Tham trải nhà màu sáng, kiểu thảm lông mềm có màu sáng phù hợp với màu chăn đệm của giường và nổi bật trên màu sàn nhà.

Ánh sáng sử dụng trong phòng là ánh sáng vàng dịu nhẹ cho bạn có được cảm giác thoải mái nhất khi ngủ, hoặc lựa chọn ánh sáng trắng rạng rỡ làm nổi bật tất cả các mảng màu, các góc cạnh trong phòng , sử dụng khi bạn thư giãn, đọc sách, làm việc hay nằm dài thư giãn tận hưởng ngày nghỉ tuyệt vời trong căn phòng ngủ của mình.

Phòng ngủ hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Phòng ngủ hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Cùng với không gian chủ đạo là tông màu sáng, những điểm nhấn màu sắc đậm độc đáo của các đồ dùng nội thất như viên tủ sách, màu sắc của chăn đệm, màu của tranh tường,… sẽ tạo ra sự phồi hợp hài hòa có điểm nhận cho căn phòng thêm sinh động và rực rỡ.

Thiết kế và bài trí nội thất phòng ngủ

Cách bài trí và thiết kế nội thất trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến không gian của phòng. Đặt chiếc giường bên cạnh không gian mở của cửa sổ, ban công để tận hưởng được không khí tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên. Tủ quần áo và giá sách nằm sát tường phần cửa ra vào, bên cạnh giường thuận tiện cho việc sử dụng và tiết kiệm diện tích.

Giường ngủ nên đặt gần cửa sổ

Giường ngủ nên đặt gần cửa sổ

Một chiếc kệ ngỏ đặt ở tường đối diện giường với các thiết bị giải trí, thư giãn. Đầu giường sẽ là một vài bức ảnh mà  bạn yêu thích để không có cảm giác bị trống trải, lạc lõng. Bên cạnh cửa sổ hãy trang trí thêm một số cây cảnh nhỏ hoặc một chiếc bàn để bạn có thể ngồi thư giãn, đọc sách.

Tham khảo những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp với phòng ngủ có diện tích nhỏ mang phong cách hiện đại hãy truy cập website noithathoangphat.com.vn để được tư vấn và tìm ra những ý tưởng cho phòng ngủ gia đình mình.