Thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp theo phong cách tân cổ điển tại PHome với hàng trăm ngàn mẫu thiết kế thi công nội thất biệt thự được sưu tầm từ nhiều nước khác nhau cho khách hàng lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp nhất. 

Biệt thự là một hình thức nhà ở được thiết kế và xây dựng trong một không gian rộng lớn và biệt lập với không gian xây dựng chung bên ngoài. Chính vì thế thiết kế nội thất biệt thự đẹp đòi hỏi sự tinh tế và thể hiện được phong cách riêng của chủ nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự 

luôn nhằm tạo ra những không gian mở, thoáng đãng nhưng đảm bảo tiêu chí hài hòa về bố cục, khả năng sắp đặt đồ đạc hợp lý, khoa học. Thi công nội thất biệt thự phải đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp… trong một khu biệt thự phải bố trí kỹ lưỡng nhằm tạo sức hút từ tổng thể trong mọi góc cạnh. Sức hấp dẫn này đến từ sự mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua sắc màu, vận dụng trang trí và cách bố trí nội thất khẳng định giá trị và tăng thêm sự đẳng cấp cho căn biệt thự.

Nội thất biệt thự 

đặc biệt là thiết kế nội thất phòng khách phải đảm bảo không gian thanh lịch, sang trọng đi kèm với những đồ vật trang trí, tinh tế, với phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại thể hiện qua nhiều vật dụng như bộ sofa, kệ tivi, tủ rượu…

Điều này đòi hỏi khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại phải có sự hiểu biết sâu sắc về kiến trúc, phong thủy.

1. Quy trình thiết kế nội thất biệt thự

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, trao đổi về nhu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát hiện trạng của biệt thự để tiến hành ước lượng công việc thi công nội thất biệt thự

Bước 2: Lên phương án thiết kế nội thất biệt thự

Bước 3: Trao đổi lại với khách hàng về phương án thiết kế nội thất biệt thự và chỉnh sửa lại theo yêu cầu.

Bước 4: Chốt lại phương án thiết kế, nhận tiền cọc thi công nội thất biệt thự cho khách hàng.

Bước 5: Bổ kỹ thuật – Chuyển về xưởng thi công nội thất biệt thự.

Bước 6: Thi công thiết kế nội thất và hoàn thiện

2. Báo giá thi công nội thất biệt thự

Thi công nội thất biệt thự

luôn được xây dựng trong một khuôn viên rộng lớn, chính vì thế mà quá trình thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự hiểu biết tổng thể về phong cách thiết kế mà chủ nhân yêu cầu.

PHome luôn luôn cam kết mang đến chất lượng thiết kế, phong cách thiết kế đẹp mắt, đầy tính sáng tạo và thẩm mỹ. Chi phí thiết kế nội thất biệt thự cũng cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như là diện tích, phong cách, vật dụng cần sử dụng… mà các khách hàng mong muốn.

3. Thiết kế nội thất biệt thự

pk2 pk3 pk4 e1 e2 e3 e4 e5