Thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp hiện đại giá rẻ nhất Hà Nội với 58+ mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhỏ từ 10m2 đến 70m2 với các phong cách tân cổ điển, hiện đại, các tông màu hay được sử dụng như thiết kế nội thất phòng khách tông màu đen trắng, màu hoàng gia, màu đỏ

Trong các thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư, nhà phố hay cho các biệt thự thì thiết kế nội thất phòng khách hiện đại luôn được gia chủ quan tâm hơn cả bởi lẽ đây được coi là bộ mặt của gia đình, là nơi đón tiếp những vị khách quý hay bạn bè của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

là xu hướng ngày nay đang khá được ưa chuộng bởi nhờ phong cách này mà không gian sẽ giảm bớt các chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng theo từng không gian của mỗi căn phòng.

 

Thiết kế nội thất hiện đại

do PHome thực hiện đều sử dụng các mẫu ghế sofa đẹp đi kèm với bàn kính hiện đại cùng với những kệ để tivi sang trọng và hài hòa. Ngoài ra các vật dụng được sử dụng kèm theo để trang trí như là đèn trang trí, giá sách, khung tranh…

 

nội thất phòng khách hiện đại

Tất cả đều vô cùng đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư tài năng của PHome thì phòng khách nhà bạn sẽ mang đầy vẻ hiện đại và cá tính. Đồng thời phương án thiết kế dành cho phòng khách mang vẻ hài hòa với các thiết kế nội thất chung cư.

 

1. Quy trình thiết kế nội thất hiện đại

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, trao đổi về nhu cầu của khách hàng, tiến hành khảo sát hiện trạng phòng khách để trình khách hàng một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hoặc cổ điển của phome.

Bước 2: Lên phương án thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

Bước 3: Trao đổi lại với khách hàng về phương án thiết kế nội thất hiện đại và chỉnh sửa lại theo yêu cầu

Bước 4: Chốt lại phương án thiết kế, nhận tiền cọc thi công nội thất phòng khách hiện đại

Bước 5: Bổ kỹ thuật – Chuyển về xưởng thi công nội thất phòng khách hiện đại của P.Home.

Bước 6: Thiết kế nội thất phòng khách và hoàn thiện thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

2. Báo giá nội thất phòng khách hiện đại

Xu hướng nội thất phòng khách hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay, trong khi trước đó chúng ta thường chỉ bắt gặp phong cách này ở các tòa cao ốc nhưng hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng khác hiện đại, không gian mở đang trở lên phổ biến hơn cả.

Với phong cách này, tại PHome thường có giá thiết kế dao động từ 150.000 VNĐ/m2 đến 180.000 VNĐ/m2 tùy thuộc theo diện tích của căn phòng khách hàng yêu cầu.

3. Nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

10m2 được P-Home thiết kế cho chung cư Bộ Công An tại Quận 2 TPHCM. Không giản nhỏ yêu cầu người thiết kế phải có óc sáng tạo để bố trí đầy đủ các vật dụng thường ngày của gia chủ như: Tivi, sách báo, cây cảnh, hồ cá, bàn ghế và đôi khi là phải thiết kế cả không gian chơi cho trẻ nhỏ.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

thiết kế nội thất phòng khách giá rẻ

nhất Hà Nội nhưng bạn lại nhận được là một sản phẩm ưng ý nhất với nhu cầu của bạn. Bạn cần thiết kế nội thất phòng khách giá rẻ không có nghĩa là chúng tôi sẽ giảm đi các công đoạn của việc thiết kế mà chúng tôi sẽ thảo luận thật kỹ nhu cầu của bạn dựa trên các mô hình mẫu của P-Home để tìm ra được điểm tương đồng trong thiết kế sẽ giúp giảm bớt phí thiết kế.

 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại