Thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Bạn yêu thích phong cách nội thất mang kiến trúc độc đáo cổ điển của các nước Châu Âu, bạn muốn được ngủ trên chiếc giường đẹp và không gian sang trọng như những bá tước, công nương, và bạn đang tìm kiếm một kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp và phù hợp nhất với sở thích của mình.

Điểm nổi bật của kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ tân cổ điển

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ ăn ở của mọi người ngày càng đa dạng. Trong thiết kế nhà ở hiện nay nhiều người ưa chuộng và đam mê những kiểu kiến trúc, phong cách thiết kế cổ điển của những thập niên trước tại các nước châu Âu. Kiểu thiết kế với sự cầu kỳ, nhiều chi tiết rườm rà, nổi bật, sang trọng và quý phái của các đền đài, cung điện châu Âu huyền bí.

Kiểu phong cách Châu âu huyền bí

Kiểu phong cách Châu âu huyền bí

Với kiểu thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách tân cổ điện sẽ có điểm nổi bật là những màu sắc đậm và nóng như đỏ, vàng, nâu đỏ,…làm chủ đạo, không chỉ không gian của phòng mà ngay cả những đồ nội thất trong phòng cũng sẽ nổi bật với gam màu này.

Nội thất chú trọng vào những thiết kế cầu kỳ nhiều chi tiết. Tường và trần nhà sẽ là những họa tiết độc đáo, lạ mắt thường thấy trong các cung điện. Các đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế, … được thiết kế không hề đơn giản, rất cầu kỳ nhiều họa tiết lớn. Vật liệu được sử dụng đa dạng có thể là inox, gỗ, sắt chống gỉ,…. kèm với đó là thiết kề bề mặt là chất liệu nhung mịn, bắt mắt đúng phong cách và xu hướng cổ điển trước đây.

Phù hợp trong phòng có diện tích lớn

Phù hợp trong phòng có diện tích lớn

Lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ cổ điển

Thiết kế nội thất phòng ngủ mang phong cách cổ điển có màu sắc lựa chọn chủ đạo là gam màu đậm, bạn có thể chọn màu vàng nâu không bị quá rực rỡ những đủ để tạo cảm giác sang trọng và hiện đại. Ngay giữa gian phòng ngủ sẽ là không gian của chiếc giường với thiết kế kiểu giường Châu Âu, giường lớn, nhiều họa tiết độc đáo. Nhiều chi tiết đi kèm với giường, thành giường lớn cùng màu vàng nâu sang trọng. Chăn đệm phù hợp nhất là kiểu chăn có chất liệu nhung bề ngoài, có thể lựa chọn màu trắng cho trang nhã, hoặc lựa chọn màu đỏ cho nóng bỏng.

Đồ nội thất hài hòa với không gian phòng

Đồ nội thất hài hòa với không gian phòng

Chọn màu thảm trải nhà cùng với màu giường, màu gỗ sàn nhà hơi tối để có được sự hòa hợp tốt nhất về màu sắc giữa không gian phòng và nội thất. Sử dụng chất liệu gỗ để làm những chiếc tủ lớn đựng đò và bàn trang điểm trong phòng, màu sắc chọn đồng màu là vàng nâu và trắng.

Kiểu giấy tường với họa tiết của Châu âu những thập niên trước, với gam màu nóng bắt mắt. Ánh sáng trong phòng lựa chọn ánh sáng trắng  dịu để cảm thấy dễ chịu khi nghỉ ngơi.Hãy lựa chọn kiểu đèn chùm cổ điển đặt ở giữa trần phòng vừa để trang trí vừa để chiếu sáng.

Chi tiết hoa văn nội thất cầu kỳ

Chi tiết hoa văn nội thất cầu kỳ

Để thực hiện và có thể sở hữu một phòng ngủ mang phong cách cổ điển đẹp, hài hòa với toàn thể căn nhà cũng như đúng với sở thích mong muốn của bạn, hãy truy cập ngay website noithathoangphat.com.vn để được tư vấn và giúp đỡ thiết kế nội thất phòng ngủ theo mong muốn của bạn.