Lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất tân cổ điển với màu sắc và đồ dùng nội thất sang trọng, mang vẻ đẹp của phong cách kiến trúc và văn hóa cổ điển Châu Âu là xu hướng thiết kế phòng ngủ được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay.

Phong cách thi công nội thất tân cổ điển là một trong những kiểu thiết kế được rất nhiều người lựa chọn. Mang đến phong cách, hình ảnh độc đáo cho không gian và nội thất của phòng ngủ. Sự sang trọng, quý phái trong từng kiểu dángđồ nội thất, màu sắc đến cách bày trí đồ nội thất trong phòng. Đặc biệt kiểu thiết kế này rất phù hợp với những căn phòng ngủ có diện tích lớn, sẽ khiến phòng trở nên ấm áp, không bị trống vắng.

Xu hướng nội thất tân cổ điển, sang trọng

Xu hướng nội thất tân cổ điển, sang trọng

Kiểu nội thất phong cách cổ điển, với rất nhiều các thiết kế đẹp, đặ biệt phù hợp với đặc điểm thiết kế nhà đô thị, chung cư cao cấp và các kiểu biệt thự riêng hiện này. Có rất nhiều các mẫu thiết kế độc đáo mang phong cách cổ điển để lựa chọn: kiểu mẫu cổ điển lãng mạn của Pháp, phong cách sang trọng rực rỡ của Trung Quốc,  kiểu sang trọng cuốn hút của quý tộc nước Anh, vẻ đẹp mỹ miều của kiến trúc nước Nga…

Nhiều kỹ sư và công ty chuyên thi công thiết kế nội thất phòng ngủ kiểu phong cách cổ điển chia sẻ, xu hướng nội thất tân cổ điển mang phong cách Châu Âu là kiểu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kiểu nội thất phòng ngủ sang trọng mang phong cách Châu Âu

Kiểu nội thất phòng ngủ sang trọng mang phong cách Châu Âu

Chất liệu nội thất có rất nhiều loại đa dạng, phù hợp với nhu cầu, sở thích của các đối tượng khách hàng sở thích khác nhau như: chất liệu da, bằng gỗ, bằng inox không gỉ, gỗ sang trọng,… Nội thất là sự kết hợp hài hòa của phong cách cổ điển và hiện đại , bạn sẽ thực sự hài lòng với phòng ngủ cổ điển nhưng rất sang trọng và hiện đại của mình.

Có sự hài hòa về màu sắc

Có sự hài hòa về màu sắc

Trong khi thi công nội thất tân cổ điển cần  tạo được ấn tượng và điểm nhấn với không gian của phòng ngủ, màu sắc lựa chọn nên là các gam màu sang trọng như: màu vàng, màu vàng nâu đậm, kiểu gam màu quý tộc.

Đặt điểm nhận với họa tiết tường phòng được lựa chọn hài hòa với màu nội thất, thảm trải và màu sắc của toàn bộ căn phòng, với kiểu thiết kế hoa văn đương đại cổ điển. Cùng với đó màu của sản gỗ cũng là màu đồng điệu với màu của giường, và toàn bộ căn phòng và phần thảm trải nhà sang trọng.

Phòng ngủ sang trọng và ấm áp

Phòng ngủ sang trọng và ấm áp

Không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ là các đồ dùng nội thất đi kèm gồm những bộ bàn trang điểm, tủ để đồ, bàn làm việc, giá sách, bình hoa,… cũng có màu sắc tương đồng với màu phòng và cùng kiểu thiết kế tân cổ điển sang trọng, độc đáo để căn phòng ấm áp, đủ đầy không còn cảm giác quá rộng, lạnh lẽo trong không gian phòng quá lớn.

Để tham khảo những mẫu thi công nội thất tân cổ điển đẹp và đang được ưa chuộng nhất, hãy tham khảo những mẫu thiết kế đã được thi công và khách hàng rất hài lòng của noithathoangphat.com.vn để được tư vấn chi tiết và lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất.