Bạn đang tìm một đơn vị thi công nội thất giá rẻ cho căn hộ mới của gia đình, đặc biệt là căn phòng ngủ của vợ chồng bạn, vì căn phòng có diện tích hơi nhỏ, nên bạn muốn thiết kế để phòng ngủ vừa hiện đại, sang trọng, đẹp mắt lại thật gọn gàng, để phòng ngủ thoáng và rộng hơn.

Thi công nội thất hiện này đang là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã và đang sở hữu những căn hộ mới, muốn thiết kế, bày trí căn hộ của mình một cách thật khoa học, đẹp mắt và sang trọng. Đáp ứng nhu cầu đó đã có rất nhiều các đơn vị thiết kế thi công nội thất ra đời, để biến những ý tưởng những sở thích của bạn trong căn hộ của mình thành hiện thực.

Hoàng Phát chuyên cung cấp, thiết kế và thi công nội thất

Hoàng Phát chuyên cung cấp, thiết kế và thi công nội thất

Đặc biệt, với diện tích và không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ, là tình trạng hiện này của rất nhiều các gia đình, đặc biệt là những gia đình ở đô thị. Khi thi công thiết kế nội thất trong phòng ngủ không chỉ đáp ứng yêu cầu phòng ngủ phù hợp hài hòa với không gian của toàn bộ căn nhà, mà còn đúng với sở thích, tính cách của chủ nhân và nổi bật với phong cách thiết kế riêng.

Một trong những đơn vị thi công nội thất nổi tiếng và rất được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn là Công ty TNHH nội thất và xây dựng Hoàng Phát, chuyên cung cấp, thiết kế và thi công các công trình nội thất gia đình từ nội thất căn hộ, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,…

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với sở thích của khách hàng

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với sở thích của khách hàng

Với phong cách thiết kế đa dạng từ phong cách cổ điển Châu Âu truyền thống đến phong cách hiện đại, tiện nghi, cùng các đồ nội thất với chất liệu đa dạng được cung cấp như gỗ, sắt chống gỉ, inox,… thoải mái cho khách hàng lựa chọn kiểu thiết kế, chất liệu nội thất phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích, điều kiện của mình.

Phong cách thiết kế phòng ngủ đa dạng của nội thất Hoàng Phát

2 xu hướng thiết kế phòng ngủ đẹp, sang trọng đang được ưa chuộng nhất hiện này được thực hiện ở Hoàng Phát là thiết kế phòng ngủ theo xu hướng hiện đại và phòng ngủ theo xu hướng tân cổ điển. Mỗi loại đều có những phong cách riêng và phù hợp với từng đặc điểm phòng ngủ, sở thích của khách hàng.

Phong cách hiện đạ cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Phong cách hiện đạ cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Kiểu phong cách phòng ngủ tân cổ điển, khi tiến hành thi công nội thất giá rẻ, được thực hiện chủ yếu với phòng ngủ có diện tích nhỏ, không gian của các nhà chung cư đô thi. Phòng ngủ phong cách hiện đại lựa chọn kiểu nội thất đồ gỗ sang trọng với tông màu trắng sáng, những màu nhẹ nhàng để làm nổi bật không gian cũng như khiến cho phòng ngủ thoáng và rộng hơn.

Phong cách cổ điển cho phòng ngủ có diện tích rộng

Phong cách cổ điển cho phòng ngủ có diện tích rộng

Trong thiết kế thi công nội thất giá rẻ của Hoàng Phát cũng có kiểu phòng ngủ phong cách tân cổ điển, mang hơi hướng kiến trúc và nội thất của các cung điện hoàng gia Châu Âu. Kiểu thiết kế này đặc biệt phù hợp với phòng ngủ có diện tích lớn, cả căn nhà được thiết kế kiểu kiến trúc quý tộc, tân cổ điển. Nổi bật với gam màu quý tộc, có thể là màu vàng nâu hay màu vàng trắng tùy thuộc vào sở thích của khách hàng, toàn bộ nội thất được thiết kế sang trọng, hoa văn cổ điển, độc đáo.

Để được tham khảo và tư vấn thi công nội thất giá rẻ với kiểu thiết kế phù hợp nhất với đặc điểm phòng ngủ của mình, bạn hãy liên hệ noithathoangphat.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.