Bạn mơ ước về một gian phòng ngủ đẹp, long lanh và sang trọng như phòng ngủ của các nàng công chúa, những tiểu thư, nữ hoàng trong câu chuyện cổ tích, trên những thước phim, hình ảnh mà bạn đã từng thấy. Hãy dành ngay cho mình ý tưởng nội thất phòng ngủ cổ điển để xây dựng căn phòng ngủ của mình đẹp, sang trọng như bạn đã từng mơ.

Không gian nội thất phòng ngủ cổ điển

Không gian phòng ngủ là không gian đặc biệt nhất trong căn nhà, một không gian chiếm rất nhiều thời gian và tâm tư của bạn. Tại đây bạn sẽ được thoải mái thả mình cũng như sáng tạo những hình ảnh, những thiết kế phù hợp nhất với sở thích, cá tính của bạn.

Không gian phòng sang trọng

Không gian phòng sang trọng

Xây dựng nội thất phòng ngủ cổ điển bạn sẽ cần một không gian đủ thoáng, để có thể bố trí được những chiếc giường lớn, sang trọng, với họa tiết hoa văn độc đáo, những màu sắc của vua chúa, hoàng gia như màu đỏ, vàng. Một phòng ngủ có diện tích lớn, không có quá nhiều không gian mở sẽ rất phù hợp với nội thất mang phong cách cổ điển.

Màu sắc nội thất phòng ngủ cổ điển

Để tạo không gian sang trọng và cổ điển của phòng ngủ, nên chọn màu sắc chủ đạo là gam màu tối, ấm áp, lãng mạn. Không gian sang trọng, cổ điển. Ánh điện trọng phòng ngủ cũng nên lựa chọn là màu ánh điện vàng, trầm tối, tạo không gian lung linh cho các đồ nội thất trong phòng.

Màu vàng nổi bật

Màu vàng nổi bật

Không gian tường phòng ngủ có thể lựa chọn màu theo sở thích cá nhân của chủ nhân, tuy nhiên nếu bạn đã chủ chương lựa chọn phong cách cổ điển thì cần chọn màu phòng ngủ có thể làm nổi bật được những đồ nội thất sang trọng trong phòng.

Nội thất phòng ngủ cổ điển

Phong cách phòng ngủ cổ điển không chỉ là màu phòng ngủ là tông màu ấm áp, tối, lãng mạn. Mà nội thất phòng ngủ được lựa chọn cũng phải mang đặc điểm cổ điển, sang trọng nhiều chi tiết, cầu kỳ và đặc sắc.

Một chiếc giường có thiết kế độc đáo, cầu kỳ, nhiều chi tiết mang phong cách truyền thống, cổ điển theo phong cách thiết kế của hoàng gia. Với những chi tiết mang đậm kiến trúc truyền thống, kết hợp với phong cách hiện đại đặc sắc, nổi bật sẽ càng thêm sang trọng. Một chiếc giường lớn, điểm nhấn và những góc giường và thành giường có thiết kế nhiều họa tiết lạ và bắt mắt.

Nội thất đi kèm được kết hợp hài hòa

Nội thất đi kèm được kết hợp hài hòa

Nội thất trong phòng cũng có sự thống nhất với giường, hài hòa về màu sắc, kết cấu, các loại hoa văn và mang đặc trưng riêng của văn hóa truyền thống, một nền kiến trúc mà bạn theo đuổi. Để gây ấn tượng cũng như khiến phòng ngủ phong cách cổ điển của bạn thêm hấp dẫn, nổi bật hãy lựa chọn những bức tranh treo tường, những bình hoa mang phong cách cổ điển, sang trọng.

Nội thất đẹp, bắt mắt

Nội thất đẹp, bắt mắt

Hãy thỏa mãn ước mơ thủa nhỏ của mình, được sống và ngủ trên chiếc giường đẹp như công chúa, không gian sang trọng cổ điển giống như những lâu đài trong câu chuyện tiểu thuyết châu Âu, bằng cách lựa chọn nội thất phòng ngủ cổ điển, mang phong cách thiết kế riêng, đặc sắc và nổi bật.